allkpop.forumotion.net

♥{SARANG-KPOP}♥


You are not connected. Please login or register

[News]][23.10.2009] G-Dragon và Tae Yang chạm trán nhau trên SBS Inkigayo ngày 25 tháng 10

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang][News]][23.10.2009] G-Dragon và Tae Yang chạm trán nhau trên SBS Inkigayo ngày 25 tháng 10

--------------------------------------------------------------------------------Sau 9 năm gắn bó, Tae Yang và G-Dragon sẽ có cuộc chạm trán đầu tiên của họ trên chương trình ca nhạc.

Hai thành viên này của Big Bang đã được đào tạo từ năm lớp 6 và trở thành thực tập sinh ở YG Entertainment từ năm 2000. Nhưng vào ngày 25 tháng 10 tới họ sẽ có màn solo chạm trán đầu tiên của họ trên Inkigayo.

Mặc dù cả 2 đêu đã diễn solo trên các chương trình ca nhạc nhưng đây là lần đầu tiên cả 2 cùng tham gia trình diễn vào một chương trình.

Tae Yang sẽ trình diễn duy nhất 1 lần bài hát solo mới "Where you at". Vào khoảng giữa tháng 11 tới Tae Yang sẽ cho phát hành digital singel "Wedding dress" và cũng đồng thời cho phát hành album thứ 2 của mình. Màn diễn lần này được thực hiện do yêu cầu của fan.

G-Dragon sẽ trình diễn bài hát "A boy" nằm trong solo album đầu tiên của anh lần thứ 3 trên chương trình đó trong ngày.

Có rất nhiều dự định dành cho màn solo stage của cả 2 vào ngày hôm đó. Chắc chắn sẽ là một chương trình không thể bỏ lỡ.

@Cre: 360kpop
Vtrans: cuncon_94@360kpop

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết