allkpop.forumotion.net

♥{SARANG-KPOP}♥


You are not connected. Please login or register

[23.10.09][DBSK] Uỷ ban bình đẳng thương mại cần thay đổi điều luật đối với các bản hợp đồng

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Uỷ ban bình đẳng thương mại đã gấp rút sửa đổi các điều luật về thời hạn và điều khoản hợp đồng đối với người nổi tiếng.

Vào ngày 21, uỷ viên Jo Moon Hwan thuộc đảng Dân chủ đã công bố bài phát biểu mang tên “Những vấn đề trong bản hợp đồng độc quyền của người nổi tiếng và phương án giải quyết”.Tại buổi thanh tra quốc hội của chính phủ, ông phát biểu:mặc dù Uỷ ban bình đẳng thương mại tuyên bố họ đã có động thái ngăn chặn sự mập mờ của điều khoản “sau album đầu tay” ở hầu hết các bản hợp đồng,vẫn còn vô số vấn đề cần làm sáng tỏ với tình trạng hiện nay của các bản hợp đồng đối với người nổi tiếng.

Theo Uỷ viên Jo, điều khoản này đôi khi trở nên có hiệu lực ba năm sau khi bản hợp đồng được kí kết đối với người trưởng thành,và năm nay trong trường hợp vị thành niên.

Điều này xảy ra với DBSK khi họ kí kết hợp đồng cùng SM Ent,mặc dù thời hạn hợp đồng ban đầu là 10 năm,nhưng đột nhiên chuyển thành 13 năm sau khi họ phát hành album đầu tay.

Uỷ viên Jo phát biểu:các điều khoản như vậy đã và đang tạo nên những vấn đề với “bản hợp đồng nô lệ” , đồng thời ông cho hay cần có động thái mau lẹ để chống lại các điều khoản này.

Bên cạnh đó,sau lời khiển trách của uỷ viên Jo vào ngày mùng 8,Uỷ ban bình đẳng thương mại tuyên bố sẽ đưa ra hành động nhằm sửa chữa tất cả các bản hợp đồng của công ti giải trí từ ngày 20.

********
@cre: 360kpop
Source:[etoday+DNBN]
Translation credits:jeeelim5@tohosomnia.net
Shared by:tohosomnia.net
Vtrans by:jaychouchou@360kpop

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết