allkpop.forumotion.net

♥{SARANG-KPOP}♥


You are not connected. Please login or register

[28.11.09][NEWS] JYP đã bắt đầu bí mật quảng bá cho sự trở lại của Jaebum

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Jaebum vẫn đang là một chủ đề nóng hổi. Nhiều người hâm mộ đang tổ chức những sự kiện nhằm đưa anh trở lại với 2PM, và những hoạt động gần đây của anh ở Seattle, U.S là mối quan tâm của công chúng. Có đủ khoảng trống từ phía công chúng Hàn Quốc để Jaebum trở về. Tất nhiên, cũng có những ý kiến phản đối sự trở lại của anh ấy, nhưng hầu hết mọi người lại bày tỏ những mong ước muốn anh quay trở lại hơn là chống đối.

Tuy nhiên, người có quyền đưa anh ấy quay lại, không ai khác, là JYP, chủ tịch của JYPE. Lý do tại sao người hâm hộ đang làm 1 cuộc tẩy chay 2PM, hoạt động với 6 thành viên, là để nhận được lời tuyên bố chính thức của JYP, cũng như bày tỏ hy vọng đối với sự trở lại của Jaebum.

Liệu JYP, người nắm giữ chiếc chìa khóa đưa Jae trở lại, đã từ bỏ Jaebum chưa? Dù sao, người hâm mộ đã cảm thấy dễ chịu khi mà JYP bắt đầu bí mật quảng bá cho sự trở lại của Jaebum.

Hãy xem sự có thể trở lại của Jaebum qua một vài điều mà JYP đã làm để thấy rằng phản ứng của công chúng trước sự trở lại của Jaebum và những việc ông ấy đã làm cho vấn đề này.


Tại sao JYP lại để cho Jaebum ra đi?

Cuối tháng 9 vừa qua, Jaebum đã rời khỏi 2PM, nhóm nhạc mới bắt đầu đạt tới sự nổi tiếng và đang ngày càng tiến xa. Lý do tại sao sự ra đi của anh ấy được chấp nhận: sự đồng ý từ JYP.

Rồi tại sao JYP không ngăn cản sự ra đi của anh ấy? JYP là một nhà giải trí thông minh, một nhà kinh doanh luôn biết rõ những quan tâm của công chúng. Hàn Quốc là một đất nước có sự nhạy cảm mạnh mẽ đối với chủ nghĩa dân tộc. Ông biết rằng công chúng sẽ khinh thường người nổi tiếng cũng như người của công chúng khi xúc phạm đến đất nước của họ.

Thậm chí, ông ấy biết công chúng sẽ không để Jaebum yên với rắc rối này vì Jaebum là một công dân Mỹ. Điều có thể giải quyết được chuyện này là phải làm những gì mà công chúng muốn, đưa Jaebum đi khỏi tầm mắt của họ.

Quyết định của JYP đã gây ra rất nhiều kinh ngạc. Công chúng đột nhiên cảm thấy tồi tệ và họ lại chú ý nhiều đến Jaebum và 2PM. Nếu ko có sự việc rắc rối này của Jaebum thì 2PM, với 6 thành viên, sẽ không có quá nhiều sự chú ý như vậy.


JYP đã từng nói về sự trở lại của Jaebum.

JYP đã miễn cưỡng tuyên bố sau khi Jaebum rút khỏi nhóm. Ông vẫn giữ im lặng mặc dù đã có rất nhiều yêu cầu quyết liệt và những giả thiết khác nhau.

Chắc chắn, JYP đã nói rằng ông đồng ý để Jaebum rời khỏi nhóm, ông không bao giờ thực sự nói về việc trở lại của Jaebum 1 cách chi tiết, thậm chí ông đã nói Jaebum đã làm sai và hy vọng những người hâm mộ hãy để cho anh ấy rời khỏi nhóm mà không đặt bất cứ 1 câu hỏi nào.

Nhưng JYP đã bắt đầu thay đổi. Ví dụ điễn hình là khi ông nói về sự trở lại của Jaebum 1 cách cụ thể trên chương trình Talkshow ‘Golden Fishery’ vào ngày 12.

Chủ yếu chương trình này nói về việc Wonder Girls ở Mỹ, nhưng đây cũng là lần đầu tiên ông công khai về khả năng trở lại của Jaebum.

Trong show này, JYP đã nói nếu Jaebum trở lại với vai trò là 1 ca sĩ, thì anh sẽ trở lại với 2PM. Nếu như JYP hoàn toàn không suy nghĩ về việc trở về của Jaebum thì ông đã miễn cưỡng đề cập đến Jaebum rồi.

Ngoài ra, JYP còn cho biết 7 thành viên họ thực sự yêu quý nhau và nếu Jaebum trở về thì anh ấy sẽ trở về với 2PM chứ không phải là 1 ca sĩ solo. Điều này chứng minh rằng có rất nhiều khả năng có thể cho sự trở lại của Jaebum.


2PM - 6 thành viên đang công khai về sự trở lại của Jaebum.

Không chỉ có JYP thay đổi, mà các thành viên của 2PM cũng đã bắt đầu hành động cho sự trở lại của Jaebum. Các thành viên, những người đã bắt đầu việc quảng bá của họ với Album mới nhất, đã gây nhiều sự chú ý khi nhắc đến Jaebum trong lời phát biểu của mình khi họ nhận được giải thưởng "Nghệ sỹ của năm" tại Mnet Asian Music Awards.

Họ đã khóc và nói rằng giải thưởng này như là một vinh dự lớn và họ thực sự muốn chia sẽ nó với Jaebum hyung. Đây là khoảnh khắc để chúng ta thấy rằng Jaebum và những thành viên còn lại, họ thực sự là 1 nhóm và họ luôn hướng về nhau.

Hành động này (việc nhắc đến Jae trong lời phát biểu) có thể xảy ra là bởi vì 2PM và JYP đồng ý. Nếu như JYP nói về việc trở lại của Jaebum 1 cách tiêu cực, thì tất cả những ca sĩ trong công ty đã không thể nói bất cứ 1 điều gì về Jaebum. Hành động và lời nói của 2PM tại buổi lễ trao giải thực sự được chủ tịch JYP đồng ý.

Tóm lại, Jaebum sẽ trở lại là khả năng rất cao, khi mọi người mở ra cho anh 1 con đường.


CRE :360KPOP.COM

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết