allkpop.forumotion.net

♥{SARANG-KPOP}♥


You are not connected. Please login or register

Crebeau đòi SM thôi phát ngôn bừa bãi - Cassiopeia cho biết quan điểm

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Admin


Admin
Cộng đồng Cassiopeia vừa trải qua 3 ngày đầy hỗn loạn. Hàng loạt tin tức mới cùng những tuyên bố và bình luận mới đã khiến cho fanclub lớn nhất thế giới này liên tục xáo trộn với những luồng ý kiến trái chiều nhau.

Tuy nhiên, đến ngày 3/11, nhìn chung các fan đã tương đối bình tĩnh trở lại. Trước việc nhiều fan tỏ ra đau đớn thất vọng và mất niềm tin vào DBSK, trong cùng ngày đại diện Cassiopeia Hàn Quốc đã ra văn bản cho biết quan điểm chính thức về những diễn biến mới của vụ kiện. Trong toàn văn có những đoạn đáng chú ý như sau:


DBSG


“Điều đầu tiên chúng tôi muốn nói đó là, ở vị trí fan của DBSK, chúng tôi sẽ không bao giờ phản bội lòng tin mà DBSK dành cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ không tin bất cứ điều gì trừ phi là do chính miệng các thành viên nói ra, và chúng tôi nghiêm túc yêu cầu SM Entertainment lập tức chấm dứt những hành động gây hoang mang và chia rẽ cộng đồng fan. Chúng tôi rất thất vọng với SM, bởi trong khi họ ở vị trí công ty quản lý thì giờ đây họ lại đang cố hết sức để hạ thấp danh tiếng DBSK và chia rẽ các thành viên trong nhóm.


Cassiopeia (FC Hàn Quốc) - Red Ocean


[…] Với những người đang đọc văn bản này, chúng tôi muốn nhấn mạnh một điều: 3 thành viên DBSK không hề kiện cáo SM chỉ vì vấn đề kinh doanh mỹ phẩm riêng. Họ bắt đầu vụ kiện là vì những vấn đề liên quan đến bản hợp đồng 13 năm. Chúng tôi hiện đang không thể hiểu nổi tại sao SM liên tục né tránh vấn đề thời hạn hợp đồng vô lý và thu hút mọi sự chú ý về vấn đề kinh doanh riêng của 3 thành viên. Mục đích cuối cùng của tất cả là điều chỉnh hợp đồng, và chúng tôi tin 3 thành viên không hề muốn DBSK tan rã hay là rời khỏi SM.

Thêm vào đó, chúng tôi muốn đề cập đến giới báo chí truyền thông – những người đang cố tạo tin tức giật gân bằng cách tung tin đồn thất thiệt. Khi bạn đọc tin tức từ những nguồn này, làm ơn hãy cân nhắc thật kỹ càng.BigEast (FC Nhật Bản) - Blue Ocean


Một lần nữa, chúng tôi mong SM sẽ chấm dứt việc làm danh tiếng của DBSK đi xuống bằng những phát ngôn và bằng chứng không thể xác nhận tính đúng sai. Chúng tôi cũng hy vọng các cư dân mạng chấm dứt việc truyền tin đồn và làm tổn hại đến danh dự của DBSK.

Là những Cassiopeians, là fan của DBSK, chúng tôi sẽ tiếp tục dõi theo những động thái sắp tới từ DBSK và SM. Chúng tôi sẽ tiếp tục đứng về phía DBSK. DBSK và các fan sẽ luôn giữ niềm tin.”

Những ý kiến được đưa ra qua văn bản trên thực sự khiến người ta hiểu được tại sao Cassiopeia lại là fanclub lớn mạnh hàng đầu Hàn Quốc và châu Á hiện nay. Hơn lúc nào hết, các Cassiopeia đang giữ cho nhau một niềm tin vào DBSK, và câu nói yêu thích “Always keep the faith” của DBSK Micky Yoochun hiện cũng đang được sử dụng với tần suất nhiều chưa từng thấy.

Trong lúc ấy, công ty mỹ phẩm CreBeau - "đối tượng" bị SM quy chụp mọi tội lỗi trong buổi họp báo ngày 2/11 cũng đã có ngay lời đáp trả. Ngài Kang Sukwon - chủ nhãn hiệu Crebeau tại Hàn Quốc cho biết:


"Tháng 5/2009, đại diện SM thậm chí còn đến chi nhánh của chúng tôi ở Trung Quốc những 2 lần, và SM còn có vẻ rất tự tin là các thành viên DBSK sẽ không bao giờ dám phá hợp đồng. Vậy mà giờ đây họ lại liên tục bóp méo sự thật và đưa ra những tuyên bố kỳ khôi... 3 thành viên DBSK rõ ràng sẽ không bao giờ đặt việc kinh doanh cá nhân lên trên bao nỗ lực trước nay cùng cả nhóm, và nói cho cùng thì ở CreBeau 3 thành viên DBSK cũng chỉ là những cổ đông như bao cổ đông khácm không hơn không kém. Chuyện đầu tư tiền bạc vào đâu hoàn toàn là quyền riêng tư của họ, nó có liên quan gì đến vụ kiện? Và ý đồ của SM khi cố gắng liên kết cả hai vào với nhau là gì?"

Đáng nói nhất, ngài Kang còn cho thấy mình cũng không phải "tay vừa" trong chuyện cãi tay đôi bằng những tuyên bố "thằng tuồn tuột" như sau: "Nếu SMEnt. coi trọng lợi nhuận và danh tiếng công ty đến độ sẵn sàng làm tổn hại những thứ khác, thì họ cũng nên biết rằng những công ty khác cũng có cách suy nghĩ tương tự. Nếu SM không chịu rút lại những tuyên bố hàm hồ trước nay và xin lỗi CreBeau, tôi cũng sẽ không ngại tiết lộ những hành động vô lý đáng xấu hổ của SM ra cho công chúng và tòa án!"


Thật sự, vụ kiện DBSK đang càng ngày càng có nhiều diễn biến phức tạp. Ngay lúc này, người ta chưa thể kết luận chắc chắn bất cứ điều gì, bởi vì không ai biết được thật sự nội bộ DBSK đang ra sao. Các fan chỉ có thể tin tưởng, còn công chúng nói chung chỉ có thể chờ đợi mà thôi.

Mong rằng tất cả sẽ kết thúc êm xuôi sau những phiên tòa tới, trả lại cho Hàn Quốc và châu Á một DBSK toàn diện hàng đầu. Còn HHTOnline sẽ tiếp tục cập nhật tin tức đến cho các bạn với tốc độ nhanh nhất, xin hãy chờ đợi nhé!

Cre:hoahoctro.com.vn

Xem lý lịch thành viên http://allkpop.forumvi.com

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết