allkpop.forumotion.net

♥{SARANG-KPOP}♥


You are not connected. Please login or register

Sao 9x xứ Hàn đi thi Đại Học cũng như ai

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Admin


Admin
Trong kỳ thi Đại Học ở Hàn kéo dài 7 ngày kể từ ngày 12/11 tới đây, có không ít các teen-star sinh năm 91 của K-biz cũng đăng ký tham gia.

Jung Ji Woon (2AM), Min Ho và Key (SHINee), Lee Jae Jin (FT Island), Jeon Ji Yoon và Heo Ga Yoon (4 Minute), các thành viên của ban nhạc mới nổi BEAST là Yoon Doo Joon, Jang Hyun Seung, Lee Gi Gwang và Son Dong Woon… đều sẽ tham gia “vượt vũ môn năm nay”.

Các teen-star Hàn sinh năm 91


Ngoài ra, Son Dam Bi cũng đã được nhận vào khoa Âm nhạc hiện đại của trường Gyeong Hee vào ngày 4/11 vừa qua.

Trong khi hai nàng Yuri và Seo Hyun của SNSD cùng với chàng Seungri của Big Bang thì đã kịp vượt qua kỳ thi vào trường Đại học DongGuk.

Theo phía trường Đại học Dongguk cho biết vào ngày hôm qua thì “Seo Hyun, Yuri của SNSD và Seungri của Big Bang đã vượt qua kỳ thi cuối cùng để sẵn sàng nhập học tại trường Đại học Dongguk vào năm 2010.”

Và để có chỗ trong giảng đường trường Dongguk, 3 teen-star xứ Hàn này đã vượt qua kỳ thi cam go với tỉ lệ chọi khá cao 10,67: 1 đấy.

Seo Hyun, Seungri, Yuri

Seo Hyun sẽ nhập trường vào 2010 sau khi cô nàng tốt nghiệp trường Nghệ Thuật Jeon Ju vào tháng 2 năm sau.

Ngoài trường Dongguk, Yuri và Seungri trước đó cũng giành được suất học tại khoa Sân khấu nghệ thuật và khoa Điện Ảnh của tại trường Đại học ChungAng và Đại học Central.

Bên cạnh rất nhiều sao teen hồi hộp chờ đến giờ G thì một số khác lại phải nói “Không” với kỳ thi năm nay.

Nicole, Goo Hara, CL


Ví như CL - cô nàng thủ lĩnh của 2NE1 chẳng hạn, do bận bịu chuẩn bị cho full-album sắp ra mắt của 2NE1 nên năm nay CL đành lỡ dở với kỳ thi Đại Học.

Không chỉ CL mà theo DSP Entertainment cho biết Nicole và Goo Hara của KARA năm nay cũng sẽ không thi Đại học năm nay do các nàng còn bận với các sự kiện cũng như hoạt động quảng bá cá nhân,

Xem lý lịch thành viên http://allkpop.forumvi.com

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết