allkpop.forumotion.net

♥{SARANG-KPOP}♥


You are not connected. Please login or register

[23.10.09][News]MV 'Butterfly' của GDragon được phát hành

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]GDragon đã phát hành Music video 'Butterfly'. Bài hát này đằng sau nó có một số câu chuyện. nó không chỉ là bài hát được GDragon chọn là bài hát anh yêu thích nhất mà nó cũng là một trong số những bài hát của anh bị cáo buộc là đạo nhạc.

MV này đã được thông báo là sẽ được phát hành vào ngày 23 và hôm nay nó đã được công bố.

Theo kế hoạch ban đầu thì MV được thông báo là sẽ phát hành thứ 3 sẽ là 'Boy' nhưng có lẽ 'Butterfly' đựoc phát hành trước bởi vì bài hát này được GDragon yêu thích hơn. Bài hát này có chất nhạc khá khác với những bài hát khác của GDragon. Nó có phần guitar acoustic của Kim Jung. Nó không phải là một bài hát Dance tuy nhiên nó vẫn có phần rap của chính anh trong cả bài hát.

Bài hát này rất lãng mạn hình ản của MV cũng được trình diễn khá sinh động. MV này là một trong những MV kết thúc cho mini album rất thành công của anh. Đạo diễn nghệ thuật có thể đã lấy cảm hứng từ câu chuyện "Alice in wonderland". Mặc dù người hâm mộ đã ngạc nhiên vì GDragon đã chọn 'Butterfly' tuy nhiên người hâm mộ vẫn rất yêu quý đón nhận những gì từ GDragon.. Những MV âm nhạc trước đây của GDragon gồm 'Heartbreaker' và 'Breathe'.

Kể từ khi GDragon biểu diễn 'Boy' trên sân khấu các fan đã nhầm tưởng MV tiếp theo của anh sẽ là 'Boy'. Tuy nhiên hãy để ý rằng YG ent đã thông báo" cậu ấy sẽ thúc đẩy quảng bá các MV 'Butterfly' và 'Boy' cùng lúc"


MV 'Butterfly'- GDragon

cre:360kpop
Vtran by golden@360kpop

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết